Kính Mầu ốp Bếp Mầu Vàng Chanh

Được làm từ Kính Việt Nhật Hải Long có độ dày 8mm Và sơn Mầu Vàng Chanh

Mua hàng
HOT

Kính họa tiết sơn mầu, kính làm mờ Axit họa tiết

Kính Họa Tiết Ốp Bếp Bản chất Là kính cường lực, được gia công theo kích thước cụ thể của mặt bằng công trình bằng công nghệ CNC tia nước chính xác , phía sau của tấm kính có phần nền là sơn màu kết hợp với các đường nét họa tiết nhấn để tạo điểm nhấn hài hòa cho sản phẩm.

 "Các sản phẩm có thể kết hợp với các hiệu ứng kim sa, ánh kim, dát vàng, mờ mặt chống bám vân tay ... để tạo hiệu ứng ánh sáng theo chủ đề nội thất"

Mua hàng
HOT

Kính in tranh 3D ốp bếp

Là kính tôi cường lực, được gia công theo kích thước cụ thể của mặt bằng công trình bằng công nghệ CNC tia nước chính xác , Mặt sau của tấm kính được in lớp mực UV có độ bền gần như vĩnh cửu in hình các loại tranh trang trí theo yêu cầu, chất lượng độ nét của file in càng cao thì hình ảnh in trên sản phẩm càng nét. Khách hàng nên sử dụng file in do chúng tôi cung cấp miễn phí ở kho dữ liệu, để có sản phẩm kính in tranh 3D có độ nét tốt nhất, có dịch vụ thiết kế file in theo yêu cầu.

Mua hàng
HOT

Kính sơn màu cơ bản ốp bếp

Là kính tôi cường lực, được gia công theo kích thước cụ thể của mặt bằng công trình bằng công nghệ CNC tia nước chính xác, phía sau tấm kính bếp được Sơn phủ lớp sơn màu theo yêu cầu, có thể đáp ứng gần như không giới hạn về màu sắc, có dịch vụ pha màu theo yêu cầu.

Mua hàng