/uploads/images/18.jpg

VÁCH KÍNH TẤM LỚN

0 VNĐ

Vách kính tấm lớn Gia Bảo là sản phẩm vách kính cường lực được nhiều người sử dụng do uy tín doanh nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm là tốt nhất. Giá vách tắm kính cường lực tấm lớn tại đây đảm bảo có nhiều ưu đãi hơn các đơn vị khác trên thị trường.

 • Chi tiết
 • Các loại bề mặt của vách nhôm kính tấm lớn

  Vách nhôm kính lớn nẹp ngoài (nẹp ngang và nẹp dọc): Kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với công nghệ sơn nhôm của Phương Tuyến, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau cho các thanh nẹp ngoài, từ đó tạo vẻ đẹp cho toàn bộ công trình.

  Vách nhôm kính lớn kết hợp giữa có nan nhôm hoặc không có nan nhôm trang trí: Kết cấu này sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa các nẹp ngang với nẹp dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.

  Vách nhôm kính lớn không nan nhôm trang trí mặt ngoài: Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là tạo nên bề mặt phẳng đồng nhất bên ngoài của công trình và có cảm giác như một tấm kính khổng lồ khi nhìn từ mặt ngoài. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.

  Vách kính chân nhện

  Vách kính hệ chân nhện là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung và chỉ dùng các chốt kín tạo nên điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau.

  Tại Việt Nam những năm gần đây, các siêu thị, tòa nhà, trung tâm thương mại sử dụng vách kính cường lực hệ chân nhện trở nên rất phổ biến do những ưu điểm vượt trội của hệ mặt dựng này.

  Ưu điểm:

  Chắc chắn, chống rung, chống gió, chống va đập tốt và đặc biệt chịu được được động đất ở cấp độ cho phép.
  Lấy được tối đa ánh sáng tự nhiên vào tòa nhà.
  Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt do sử dụng kính cường lực.
  Độ bền và tuổi thọ vô biên.
  Rất ít khi phải bảo hành, bảo dưỡng.
  Không sử dụng khung bao nên không bị hạn chế tầm nhìn khi quan sát.
  Kết cấu nhẹ và rất linh hoạt trong không gian, bề mặt địa hình.
  Sử dụng chân nhện bắt kính bằng thép chống gỉ nhỏ gọn đáp ứng được sự sáng tạo và yêu cầu về thẩm mỹ.
  Đảm bảo sức khỏe khi khả năng chống bụi bẩn, ô nhiễm rất tốt.

  Với những ưu điểm và tính năng hoàn hảo như trên, vách kính cường lực, mặt dựng kính hệ chân nhện đang là xu thế tại các công trình đòi hỏi sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi cũng không nằm ngoài xu thế đó, với các kiến trúc sư lâu năm trong ngành, chúng tôi cam kết và tự tin có thể đưa ra các giải pháp thi công an toàn và hiệu quả nhất. Đồng thời có thể tiết kiệm chi phí cho bạn và nâng cao giá trị sử dụng cho các tòa nhà.

  Dưới đây là một số hình ảnh về vách kính cường lực hệ chân nhện, bạn có thể xem và tham khảo để hiểu thêm về sản phẩm tuyệt vời này:

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

  Công ty kính Gia Bảo

  Địa chỉ số 37 ngõ 129 Đại Linh, Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoai: 0979.630.938