KÍNH CƯỜNG LỰC – QUY TỤ ƯU ĐIỂM

Văn phòng,  siêu thị, nhà ở… hầu như đều thấy sự xuất hiện của Kính Cường Lực. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn phù hợp với thị hiếu và nhịp sống hiện đại.

Chúng ta đã quá quen thuộc với cụm từ kính cường lực nhưng luôn có những thắc mắc như : kính cường lực và kính thường có gì khác nhau? Kính cường lực có ưu điểm nào vượt trội và khuyết điểm nào hay không? 

Quy trình sản xuất như thế nào? Hãy để Gia Bảo Glass giải đáp những thắc mắc đó.

Kính cường lực là kính an toàn được gia nhiệt ở nhiệt độ cao (650 đến 700 độ) sau đó làm nguội nhanh chóng bằng luồng khí lạnh một cách đồng đều và chính xác để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực chống va đập, chịu trọng tải lớn……

Xem thêm: Tìm hiểu các sản phẩm vách tắm kính cường lực Gia Bảo

Tuy nhiên quy trình này không làm thay đổi tính năng tỏa nhiệt và hiệu ứng truyền sáng vốn có của kính. 

Quy trình sản xuất kính cường lực:

Ngoài những ưu điểm đó thì sau khi cường lực xong thành phẩm sẽ không gia công được thành sản phẩm với quy cách khác , nếu sai sẽ đập bỏ. Nên đòi hỏi nhà sản xuất cần có sự cẩn thận trong từng khâu sản xuất của đơn hàng.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt đã tạo nên cho sản phẩm tính an toàn,cách âm, chịu lực… nhưng vẫn không làm cản trở ánh sáng và tầm quan sát.  Có độ bền cao , tính thẩm mỹ nên kính cường lực được sử dụng ở những công trình với điều kiện khắc nghiệt hay vòm mái che, bể bơi ,sàn nhà…..

Ảnh:Kính cường lực được sử dụng tại các tòa nhà lớn

Tùy thuộc vào yêu cầu kiến trúc của mỗi công trình , kính cường lực có rất nhiều loại, nhiều quy cách lớn nhỏ khác nhau. Công ty chúng tôi có đầy đủ kích thước mẫu mã phù hợp với từng đơn hàng, tiêu chí của khách hàng.

Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn nhanh nhất : Hotlline: 0979.630.938 hoặc truy cập website: giabaoglass.com

 

Bài viết cùng danh mục