Hoàng thân Ba Lan và sự ra đời của phòng tắm kính hiện đại và thoải mái

Bạn Trung Quân có hỏi: Nhà mình mới vừa xây xong và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất. Khi tới phòng tắm thì anh Bình là kiến trúc sư chính thiết kế cho ngôi nhà của mình có nói với mình là nếu lắp một phòng tắm kính sẽ tạo cho ngôi nhà một không gian mới lạ.

Mình cũng đã tìm hiểu khá nhiều nơi nhưng chưa biết ở đâu bán vách tắm kính cường lực uy tín nhất tại Hà Nội. Vì anh Bình có nói là nên sử dụng chất liệu kính cường lực thì sẽ đảm bảo được an toàn và độ bền lâu hơn.

Bạn có thể giúp đỡ mình được không ạ. Mình cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn Quân, đầu tiên thì chúng tôi xin cảm ơn bạn đã câu hỏi thắc mắc tới cho chúng tôi.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua vách tắm kính cường lực tốt nhất

Để giải đáp thắc mắc của bạn thì chúng tôi sẽ xin phép được giới thiệu qua một chút về phòng tắm kính, điểm khác nhau giữa vách tắm kính thường và vách tắm kính cường lực.

1.Giới thiệu về phòng tắm kính

Phòng tắm kính là một phòng tắm được thiết kế toàn bộ bằng kính. Phòng tắm kính thường được sử dụng tại các công trình hiện đại và cao cấp.

Phòng tắm kính được áp dụng lần đầu tiên vào thế kế thứ 19 tại Ba Lan khi một hoàng thân thấy phòng tắm bình thường quá bí bách và không thoải mái.

Ông đã ra lệnh cho các kiến trúc sư giỏi nhất tại kinh đô thiết kế cho ông một chiếc phòng tắm mà khi bước vào đó ông sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn, hòa vào với thiên nhiên.

Sau nhiều ý kiến được đưa ra thì có một ý kiến khá mới lạ và độc đáo đó là làm một phòng tắm  sử dụng các tấm kính lớn ghép lại. Nó vừa làm cho không gian như được mở rộng mà còn làm cho phòng tắm được hòa với môi trường xung quanh.

Và thế là chiếc phòng tắm bằng kính đầu tiên đã được ra đời như vậy.

2. So sánh giữa vách tắm kính thường và vách tắm kính cường lực

-Vách tắm kính thường là loại phòng tắm sử dụng chất liệu kính thông thường làm nên.

Loại kính này có độ chịu lực kém, độ tinh xảo khá thấp do không thể gia công hay gọt dũa nhiều trên nó.

Loại này rất dễ bị vỡ hay bể. Khi vỡ nó sẽ tạo thành các mảnh sắc nhọn và có độ sát thương rất cao.

-Khác với vách kính thường đó là vách tắm kính cường lực.

Kính cường lực đã được qua quá trình tôi luyện ở nhiệt độ cao nên độ bền hơn gấp nhiều lần so với loại kính thông thường kia.

Do có độ bền cao nên các mẫu mã, hình dáng của vách tắm kính cường lực cực kỳ đa dạng do chịu được áp lực cao rất khó vỡ.

Kính có thể chịu được tác động cực lớn từ bên ngoài vào thì mới có thể vỡ được. Nếu không may có bị vỡ thì các mảnh kính vỡ cũng là những mảnh tròn, to nên không có một chút sát thương gây ra cả.

3. Địa chỉ bán vách tắm kính cường lực uy tín nhất Hà Nội

Hiện nay tại khu vực Hà Nội đang có rất nhiều các cơ sở buôn bán và kinh doanh sản phẩm vách kính cường lực cho phòng tắm này. Nhưng người mua cũng nên chọn mặt gửi vàng khi chọn bất kì một sản phẩm nào.

Xem thêm: Đánh giá lợi ích của vách tắm kính cường lực

Ngày nay, hiện tượng hàng giả, hàng kém chất lượng tràn làn khắp thị trường và nó không tránh bất kỳ một ai.

Để có thể sở hữu được những sản phẩm vách tắm kính cường lực an toàn và chất lượng cao nhất, giá cả đảm bảo nhất thì hãy tới với Gia Bảo

Địa chỉ: Số 39,ngõ 127, Đại Linh, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0979.630.938

Địa chỉ website: giabaoglass.com

Bài viết cùng danh mục